Chuyển đến nội dung chính
Trở về

Ban Đại Diện Quỹ

Ông Đinh Thế Hiển

Chủ tịch Ban Đại Diện Quỹ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tin học và Kinh tế ứng dụng

Ông Đinh Thế Hiển được biết đến như là một trong những chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Ông đã đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao của những tổ chức Tài chính lớn tại Việt Nam như Quỹ Đầu tư PTĐT Tp.HCM, Ngân hàng Eximbank... Ông cũng từng là trưởng khoa Tài chính Ngân hàng của trường Đại Học Gia Định với nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực tài chính và IT, cũng như viết và biên dịch một số sách nghiên cứu về kinh tế và tài chính. Hiện ông là viện trưởng Viện nghiên cứu Tin học và Kinh tế ứng dụng. Ông Hiển có bằng Kỹ sư máy tính của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Thạc sỹ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và bằng Tiến sỹ tài chính của Trường Capitol University. 

Ông Võ Sáng Xuân Vinh

Sáng lập & Điều hành  Công ty TNHH Tư vấn Sóng Xanh, Thành viên Ban Đại Diện Quỹ 

Ông Võ Sáng Xuân Vinh là một chuyên gia đầu tư tài chính và quản lý tài sản với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại nhiều công ty trong nước và nước ngoài, bao gồm: Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Sài Gòn, Trưởng Đại Diện tại Việt Nam, Giám Đốc Đầu tư của Văn phòng Đại diện thường trú Aureos Philippine Advisor, Inc cùng nhiều chức vụ tại các công ty khác. Ông Vinh đã tốt nghiệp hạng ưu bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính quốc tế tại trường Đại học Birmingham, Anh Quốc và Chứng chỉ phân tích tài chính CFA của Viện phân tích tài chính CFA (Mỹ).

Bà Nguyễn Lê Bích Đào

Giám đốc Pháp lý và Tuân thủ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), Thành viên Ban Đại Diện Quỹ 

Bà Đào có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý & tuân thủ. Trước khi gia nhập Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt  Nam), bà đã từng làm việc tại Eastspring Investments Việt Nam và nắm giữ vị trí Trưởng phòng Pháp lý & Tuân thủ cho hoạt động đầu tư vào các doanh nghiệp chưa niêm yết cũng như bất động sản. Trước đó, Bà Đào từng là luật sư làm việc chính trong lĩnh vực doanh nghiệp, mua bán & sáp nhập và bất động sản cho Mayer Brown JSM và Russin & Vecchi, là 2 công ty luật có uy tín của Mỹ có văn phòng tại Việt Nam.

Bà Đào tốt nghiệp loại ưu cử nhân ngành Luật thương mại tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh; Thạc sỹ (LLM) Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học The West of England, Anh quốc, cử nhân Anh văn tại Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bà Đào đã có chứng chỉ hành nghề luật sư do Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp, chứng chỉ Chứng Chỉ Quản lý Quỹ do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp. Bà Đào là thành viên của Đoàn Luật Sư Thành phố Hồ Chí Minh.