Chuyển đến nội dung chính
Trở về

Tập đoàn Quản lý Quỹ Manulife Toàn cầu

Manulife Investment Management là phân nhánh quản lý tài sản toàn cầu của tập đoàn Manulife Financial. Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý tài sản toàn diện cho các quỹ hưu trí, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu, cũng như quản lý tài sản ủy thác và các sản phẩm hưu trí cho tập đoàn Manulife và John Hancock.

map

Manulife Investment Management có văn phòng hoạt động tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ với đội ngũ hơn 650 chuyên gia đầu tư trải khắp Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, HongKong, Singapore, Taiwan, Indenosia, Thái Lan, Việt nam, Malaysia và Philippines. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn trong việc quản lý nhiều loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, các quỹ hưu trí, chiến lược phân bổ tài sản cho cá nhân và tổ chức. Tổng tài sản do Manulife Investment Management hiện đang quản lý và giám sát trên toàn cầu lên đến 970 tỷ Đô la Mỹ tính đến 30 tháng 09 năm 2023.

Manulife Investment Management tự hào đứng đầu tại Canada, Mỹ, Hong Kong và Indonesia về quản lý các Quỹ hưu trí. Chúng tôi là Tập đoàn quản lý tài sản có tổng tài sản quản lý đối với mảng khách hàng cá nhân lớn thứ 7 toàn cầu.

Thông tin về Manulife Investment Management có thể tìm hiểu tại manulifeim.com.