Chuyển đến nội dung chính
Trở về

Tập đoàn Quản lý Quỹ Manulife Toàn cầu

Manulife Investment Management là phân nhánh quản lý tài sản toàn cầu của tập đoàn Manulife Financial. Chúng tôi cung cấp giải pháp quản lý tài sản toàn diện cho các quỹ hưu trí, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu, cũng như quản lý tài sản ủy thác và các sản phẩm hưu trí cho tập đoàn Manulife và John Hancock.

map

Manulife Investment Management có văn phòng hoạt động tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ với đội ngũ hơn 450 chuyên viên đầu tư trải khắp Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, HongKong, Singapore, Taiwan, Indenosia, Thái Lan, Việt nam, Malaysia và Philippines. Ngoài ra, chúng tôi còn một liên doanh về quản lý tài sản ở Trung Quốc (Manulife TEDA) và có mặt ở các quốc gia như Úc, New Zealand và Brasil.

Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn trong việc quản lý nhiều loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư cá nhân và chiến lược phân bổ tài sản. Tổng tài sản do Manulife Investment Management hiện đang quản lý và giám sát trên toàn cầu lên đến 758 tỷ Đô la Mỹ tính đến 31/12/2020.

Thông tin về Manulife Investment Management có thể tìm hiểu tại manulifeam.com.

Xác nhận